10/12/2019 | 1584 |
1 Đánh giá

Với sứ mệnh là mang tới những công nghệ tối ưu để phục vụ cho quá trình lưu thông hàng hóa, Thang nâng hàng VNDB tự tin là 1 đơn vị đưa đến những giải pháp hiệu quả nhất cho quá trình hoạt động của các nhà máy, kho, xưởng hiện nay.

Thang nâng hàng VNDB 

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại mới

Thang nâng hàng VNDB - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại mới

Khi xưa, lúc xã hội còn chưa phát triển, con người chúng ta phải thực hiện những công việc vận chuyển hết sức khó khăn khi phải dùng những biện pháp thô sơ nhất như: đẩy, kéo hoặc dùng sức của động vật để luân chuyển. Vận chuyển cồng kềnh, nhân công thiếu hụt, tiến độ không được đảm bảo…Đó chính là lý do vì sao nghành công nghiệp vận chuyển hàng hóa bị trì trệ và tốc độ phát triển luôn ở mức thấp.

Những hạn chế của chế độ cũ tạo nên nhu cầu cải thiện tất yếu khi xã hội ngày càng tiến bộ. Những tính năng thông minh giúp tăng năng suất và có thể thay thế sức lao động của con người theo đó mà ra đời ngày càng nhiều. Các lĩnh vực như xây dựng, kinh doanh cũng ngày càng được bổ khuyết và phát triển hơn .

Ưu điểm của Thang Nâng Hàng VNDB

Hiện nay có rất nhiều nghành nghề cần thiết vận chuyển hàng hóa liên tục. Vì vậy, để giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp… đẩy tranh quá trình làm việc, VNDB cho ra đời sản phẩm Thang nâng hàng với nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. VNDB tự tin có thể cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất đến người tiêu dùng. Với những ưu điểm và tiêu chí riêng về sản phẩm

Thang nâng hàng VNDB - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại mới

 • Sản xuất, chế tạo ra những sản phẩm Thang Nâng Hàng theo đúng mọi yêu cầu đã thoả thuận với khách hàng.
 • Có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng.
 • Đảm bảo về vấn đề tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của nhân công.
 • Thiết kế sản phẩm gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho những nhà xưởng, xí nghiệp có diện tích hạn chế.
 • Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động,đẩy nhanh quá trình làm việc. Từ đó, doanh nghiệp sẽ đạt được chỉ tiêu về lợi nhuận.
 • Thường xuyên đổi mới và đầu tư áp dụng những công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến vào quá trình sản xuất

Yếu đố để đảm bảo Thang Nâng Hàng được bền vững - an toàn

 • Trước tiên người sử dụng cần có kiến thức và kĩ năng để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng với quy định, nắm bắt được quá trình vận hành Thang Nâng Hàng để giúp máy không những chạy được bền vững mà còn đảm bảo được hàng hóa nguyên vẹn trong suốt quá trình di chuyển.
 • Tuyệt đối không được nhồi nhét hàng hóa quá nhiều hoặc cồng kềnh, tránh trường hợp Thang bị quá tải, không đủ với không gian của máy, khiến cho tuổi tho của thang nâng hàng giảm về độ bền và cả hiệu suất chạy.
 • Thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo Thang Nâng Hàng được bền bỉ, an toàn và có thể phát hiện được những sai sót , hỏng hóc của máy để có thể sửa chữa kịp thời.
 • Người sử dụng biết cách bảo dưỡng, sử dụng thang nâng hàng đúng quy trình. Từ đó, sản phẩm sẽ có độ bền vững chắc, thời gian sử dụng được đảm bảo và nâng cao.

Tác hại khi sử dụng Thang Nâng Hàng không đảm bảo chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty không đảm bảo được về chất lượng, nhãn hiệu hàng hóa, nhất là xuất xứ của sản phẩm khiến người tiêu dùng hoang mang liệu đây có phải là hàng chính hãng hay không. Vì chất lượng của Thang Nâng Hàng một khi đã không đảm bảo được chất lượng sẽ gây ra những thiệt hại đáng kể như:

 • Thiết bị không được hoạt động ổn định gây trì trệ về tiến độ công việc.
 • Không đảm bảo an toàn đối với con người
 • Ảnh hưởng tới tình trạng kĩ thuật an toàn của thiết bị khi bảo trì, bảo dưỡng
 • Các chế độ hoạt động không vận hành đúng như hướng dẫn gây ra thiệt hại về con người

Vậy nên việc lựa chọn loại Thang Nâng Hàng nào phù hợp, đảm bảo về an toàn sử dụng và hiệu suất làm việc, nguồn gốc xuất xứ chính hàng là một vấn đề hết sức cần thiết.

Thang nâng hàng VNDB tự tin có thể mang đến sự hoàn hảo cho người sử dụng về cả mặt an toàn và chất lượng. Với dịch vụ bảo hành toàn diện lên tới 2 năm, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng của Thang Nâng Hàng. Đây cũng chính là lý do khiến thương thiệu Thang Nâng Hàng VNDB  luôn được ưa chuộng và chiếm vị trí không nhỏ trên thị trường thiết bị vận chuyển hàng hóa. Bất kì sản phẩm thang nâng hàng nào của VNDB cũng được chú trọng tới chất lượng để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, phục vụ cho người tiêu dùng.


(*) Xem thêm:

Bình luận