TỔNG QUAN VỀ VNDB

 

Ai sinh ra trên đời đều mang trong mình một sứ mệnh mà chúng ta phải dành cả cuộc đời để đi tìm và theo đuổi. Tháng 12 năm 2014, CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VNDB SÀI GÒN được sinh ra với sứ mệnh “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”. Với hơn 5 năm kinh nghiệm và từng thực hiện trên hàng ngàn dự án trong lĩnh vực Thiết Kế Thang Nâng Hàng an toàn, chúng tôi am hiểu và sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn đi đến đích thành công.

 

TẦM NHÌN

Trở thành Công Ty chuyên cung cấp Thang Nâng Hàng an toàn bền bỉ nhất và đồng hành cùng tất cả doanh nghiệp ở Việt Nam.

 

SỨ MỆNH

Nghiên cứu và phát triển nhiều chức năng an toàn cho Thang Nâng Hàng để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng và tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng Thang Nâng Hàng. Đa dạng hóa các mẫu mã Thang Nâng Hàng để phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh của khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng chúng tôi hình thành đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với những thiết kế viên có kỹ thuật cao và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực thiết kế Thang Nâng Hàng

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi lập ra những gói thiết kế Thang Nâng Hàng với chi phí tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với kinh nghiệm có được qua nhiều dự án.

Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi sử dụng những công nghệ lắp đặt án toàn và đảm bảo nhất.

Để khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi thực hiện với những chế độ bàn giao, bảo hành và hỗ trợ tận tình, mọi lúc, mọi nơi. Hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi bảo hành, bảo dưỡng Thang Nâng Hàng

Để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng chúng tôi rút ngắn thời gian lắp đặt tối đa nhưng vẫn mang lại những chiếc Thang Nâng Hàng ấn tượng, nổi bật và đáp ứng được yêu cầu của từng khách hàng.

 

Để khách hàng thành công chúng tôi cung cấp Thang Nâng với tốc độ vận năng nhanh nhất và đa dạng mẫu mã cho khách hàng.

VNDB VỚI PHƯƠNG CHÂM KẾ THỪA - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN  chúng tôi luôn:

Kế thừa: Tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm Thang Nâng Hàng

Sáng tạo: Tiếp tục tạo ra những mẫu Thang mới lạ, độc đáo với nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng

Phát triển: Đồng hành cùng khách hàng, tạo sự phát triển bền vững cho toàn bộ Công ty

 

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT

Không ngừng đầu tư toàn diện để xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, có tính chuyên nghiệp cao; bao gồm những người có năng lực lãnh đạo quản lý giỏi, chuyên môn, tay nghề vững vàng, có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới, biết làm việc nhóm, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cộng đồng tôn vinh.

Đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi phục vụ Công ty. Tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để họ phát huy sáng tạo, có thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến.

UY TÍN

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

AN TOÀN

Mục tiêu hàng đầu trong sản xuất kinh doanh của Công ty là phải đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN: An toàn trong quá trình thi công công trình là hạnh phúc của mọi người; an toàn trong quá trình khai thác sử dụng công trình là hạnh phúc của toàn xã hội.

CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vật tư, thiết bị; ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến hiện đại trong nước và trên thế giới; đặc biệt là áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt kỹ thuật và chất lượng từ giai đoạn bắt đầu triển khai đến giai đoạn cuối của quá trình thi công để đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, mỹ thuật đẹp.

TIẾN ĐỘ

Phát huy tối đa nguồn nội lực về tài chính, nhân lực, vật tư, thiết bị; tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu thi công đảm bảo tiến độ nhanh nhất, góp phần tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp, sớm đưa công trình dự án vào khai thác sử dụng phục vụ cho xã hội.

HIỆU QUẢ

Tiêu chí quan trọng nhất của một doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững là hiệu quả kinh tế - xã hội của hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu để rút ngắn thời gian thi công,  tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho Công ty, đảm bảo lợi ích của toàn xã hội trong khai tác sử dụng công trình và lợi ích từ việc đầu tư kinh doanh của các cổ đông trong Công ty.