25/11/2019 | 1189 |
3 Đánh giá

Thang Nâng Hàng là thiết bị nâng hạ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng chỉ với vài nút bấm. Thang Nâng Hàng ra đời đã giúp tiết kiệm sức người trong việc di chuyển, nhất là ở các tòa nhà cao tầng. Vậy tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng? Những lợi ích mà nó mang lại là gì và tại sao nó lại được Chủ đầu tư tin dùng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cho bạn.

Tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng?

Tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng?

Thang Nâng Hàng là thiết bị nâng hạ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng chỉ với vài nút bấm. Thang Nâng Hàng ra đời đã giúp tiết kiệm sức người trong việc di chuyển, nhất là ở các tòa nhà cao tầng. Và được biết đến với nhiều tên gọi khác như: Thang Tời Hàng, Thang Vận Chuyển Hàng Hóa,...

Vậy tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng? Những lợi ích mà nó mang lại là gì và tại sao nó lại được Chủ đầu tư tin dùng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ cho bạn.

Những lợi ích khi sử dụng thang nâng hàng:

1. Thiết kế gọn nhẹ, ít chiếm diện tích nơi làm việc:

Thang Nâng Hàng là công cụ chuyên dụng chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa. Do đó, các chức năng cũng đơn giản hơn so với Thang máy thông thường, thiết kế theo đó mà cũng gọn nhẹ hơn. Chính vì thế, giá thành đầu tư cho một chiếc Thang Nâng Hàng bao giờ cũng rẻ hơn là đầu tư Thang máy.

Chưa hết, vì có thiết kế khá gọn nhẹ, thành phần linh kiện đơn giản nên không gian để lắp đặt Thang Nâng Hàng cũng khá nhỏ và ít chiếm diện tích nơi làm việc. Từ đó, tiết kiệm không gian làm việc tối đa cho Chủ đầu tư.

2. An toàn trong vận năng hàng hóa:

Nếu đem việc sử dụng Thang Nâng Hàng với việc sử dụng sức người trong vận năng hàng hóa thì bạn sẽ hiểu rõ được sự an toàn khi sử dụng Thang Nâng Hàng gần như là tuyệt đối.

Với thiết kế Thang thông minh vận hành đơn giản chỉ bằng vài nút bấm giúp nâng hạ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng.

Bộ điều khiển Thang tích hợp, có tính năng tự ngắt khi mở cửa Thang, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng?

3. Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng:

Thời gian vận chuyển hàng sẽ giảm đi đáng kể khi nâng hạ hàng hóa bằng các công cụ hỗ trợ hiện đại như Thang Nâng Hàng.

Chỉ bằng vài nút bấm cùng với việc sắp sếp hàng hóa vào cabin gọn gàng và theo đúng tải trọng cho phép, bạn không cần phải khổ sở khuân vác từng kiện hàng như trước, thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn, từ đó, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và làm những công việc có ích khác.

4. Tiết kiệm chi phí lao động, nâng cao năng suất làm việc:

Sử dụng Thang Nâng Hàng giúp bạn giảm tới 80% sức lao động cần thiết cho mỗi lần vận chuyển hàng hóa. Có Thang Nâng Hàng, bạn cũng sẽ “đỡ” phải thuê quá nhiều nhân công cho những lần chuyển hàng nhiều và nặng, chi phí theo đó cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Chưa hết, việc sử dụng Thang Nâng Hàng còn giúp nhân công có sự tập trung tối đa có công việc của bản thân, từ đó, nâng cao năng suất lao động.

Tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng?

5. Vận chuyển đa dạng hàng hóa:

Thang Nâng Hàng có thể vận chuyển đa dạng mọi loại hàng hóa từ nhỏ đến lớn, từ nhẹ đến nặng, từ đơn giản đến phức tạp,... tùy theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

Đó có thể là xi măng, gạch đá ở các công trình. Đó có thể là cây cối, chậu kiểng ở các hộ kinh doanh gia đình. Đó cũng có thể là thùng hàng ở các nhà kho, nhà xưởng...Hay thậm chí là thực phẩm, thức ăn ở các Nhà Hàng, Khách Sạn...

Tùy loại hàng hóa mà nó sẽ quyết định tải trọng cũng như độ lớn của khung Thang Nâng Hàng. Do đó, các bạn lưu ý cần xác định rõ loại hàng hóa mà mình muốn nâng để có được sự tư vấn hợp lí nhất khi có nhu cầu lắp đặt Thang Nâng Hàng.

6. Di chuyển dễ dàng và dễ sử dụng:

Thiết kế nút bấm cực kì dễ sử dụng giống như Thang Máy nên chỉ cần bạn sắp xếp hàng hóa vào cabin một cách gọn gàng và nhấn nút, Thang sẽ tự động di chuyển đến nơi bạn cần khuân tới.

7. Giá rẻ:

Tại sao nên sử dụng Thang Nâng Hàng?

Như đã đề cập ở trên, thiết kế Thang Nâng Hàng khá đơn giản nên chi phí để sở hữu nó cũng không quá cao nhưng lại hỗ trợ công việc vận năng hàng hóa một cách cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Giá Thang Nâng Hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tải trọng, Kích thước hố Thang, Vật liệu bao che, Số điểm dừng...

8. Nâng cao uy tín doanh nghiệp:

Việc nâng hạ hàng hóa bằng các công cụ hiện đại như Thang Nâng Hàng sẽ giúp nâng cao năng suất lao động không những cho nhân công mà còn cho chính Chủ đầu tư.

Hoàn thành công việc trước hạn, hay giao hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng không những giúp tiến độ công việc tăng cao mà còn giúp Chủ đầu tư khẳng định được uy tín của doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển bền vững lâu dài.

Thang Nâng Hàng được các nước phát triển trên thế giới sử dụng phổ biến ở các công trình nhà kho, nhà xưởng có nhiều tầng...hay thậm chí là các hộ kinh doanh gia đình có quy mô nhỏ. Hiện nay, Thang Nâng Hàng đã được VNDB cải tiến và đưa vào sản xuất để phục vụ nhu cầu lắp ráp ngày càng lớn của con người. Với những lợi ích mà Thang mang lại hơn hẳn việc vận năng truyền thống bằng sức người, Thang Nâng Hàng đã và đang được các Chủ đầu tư tin dùng là thiết bị vận năng thiết yếu trong kinh doanh.


(*) Xem thêm:

Bình luận