06/12/2019 | 2025 |
2 Đánh giá

Thang Nâng Hàng dành cho Kinh doanh Hộ gia đình và những tiện ích mà nó mang lại. Hãy thử và cảm nhận. Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, Thang Nâng Hàng có thể được thiết kế gọn gàng, may đo chuẩn mực để có thể đường hoàng và vừa vặn với không gian ngôi nhà của bạn. Nhỏ gọn cũng là sự cải tiến phù hợp nhất dành cho gia đình với mật độ vận tải vừa phải và diện tích trống khiêm tốn trong nhà.

Nâng tầm cuộc sống ngay từ trong chính ngôi nhà của bạn

Nâng tầm cuộc sống từ trong chính ngôi nhà của bạn

Chúng ta luôn phấn đấu, dành thời gian, tiền bạc làm cho cuộc sống bản thân, gia đình trở nên tốt hơn. Chúng ta sẵn sàng bỏ ra hàng năm trời để tìm được vị trí ưng ý cho ngôi nhà mơ ước trong thành phố; chúng ta cân nhắc hàng tháng để chọn được mẫu ô tô sang trọng phù hợp với đại gia đình mỗi chuyến đi xa; chúng ta cập nhật tin tức hàng ngày để biết được loại thực phẩm nào an toàn, để mang về cho người thân bữa cơm chất lượng nhất...

Nhưng với vấn đề vận chuyển hàng hoá trong ngôi nhà cao tầng của bạn thì sao?

Nâng tầm cuộc sống từ trong chính ngôi nhà của bạn

Hãy nhớ lại cảm giác khó khăn khi người phụ nữ của bạn đang mang thai phải lên xuống từng bậc chỉ để ngồi xuống bữa cơm. Nhà cao tầng đòi hỏi nhiều sức lực, thời gian leo bộ giữa các tầng tạo nên khó khăn nhất định với hầu hết mọi người, trong hầu hết trường hợp.

Nhất là với gia đình có nhu cầu kinh doanh theo hình thức hộ gia đình, việc phân cách các tầng và di chuyển tốn sức, chậm chạp sẽ khiến mọi người dần mất đi động lực tiếp xúc, làm việc hay thậm chí trò chuyện với nhau.

Nhưng khoảng cách không hề đáng sợ, nếu bạn biết cách khỏa lấp nó. Tôi tin chắc là bạn sẽ làm được, đưa công việc, hàng hoá trong gia đình bạn lên một tầm cao mới.

Đúng rồi, cái mà tôi nói đến, là giải pháp Thang Nâng Hàng dành cho Kinh doanh hộ Gia Đình mà VNDB đang sở hữu và phát triển.

Thang Nâng Hàng dành cho Kinh doanh hộ Gia Đình - Giải pháp tối ưu cho gia đình hiện đại

Nâng tầm cuộc sống từ trong chính ngôi nhà của bạn

Thang máy ngày nay không chỉ dành riêng cho các tòa nhà văn phòng chọc trời với buồng thang to đùng bị nhồi kín mít hơn chục người trong giờ cao điểm; cũng không dành riêng cho bệnh viện với mật độ đi lại dày đặc bệnh nhân, người nhà và hàng loạt các thiết bị chăm sóc phức tạp.

Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, Thang Nâng Hàng có thể được thiết kế gọn gàng, may đo chuẩn mực để có thể đường hoàng và vừa vặn với không gian ngôi nhà của bạn. Nhỏ gọn cũng là sự cải tiến phù hợp nhất dành cho gia đình với mật độ vận tải vừa phải và diện tích trống khiêm tốn trong nhà.

Hãy lấy một con số để bạn hình dung, khoảng trống cần thiết chỉ là 65*91cm. Điều đó có nghĩa là chỉ cần chưa đến 1 mét vuông diện tích, bạn đã có thể ngay lập tức lắp đặt Thang Nâng Hàng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Của riêng gia đình bạn.

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận giải pháp thông minh này để mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho gia đình chưa ?

Nâng tầm cuộc sống

Nếu bạn đang lo lắng về việc “bỗng dưng” mang về một bộ máy móc thiết bị lằng nhằng là điều “vô cùng kỳ cục”, hay đắn đo nó sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan chung của ngôi nhà, thì tôi tin chắc rằng điều này sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Như đã nói, Thang Nâng Hàng sẽ được thiết kế riêng cho gia đình bạn một cách nhỏ gọn, và tối ưu. Do đó, việc thi công lắp đặt cũng sẽ vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện chỉ đang nằm trên bản vẽ, hoặc đã xây dựng xong và cần cải tạo đôi chút.

Với kỹ thuật hiện nay, lắp đặt Thang Nâng Hàng không cần đào hố PIT, không phòng máy, giảm thiểu đến mức thấp nhất tác động của thang đối với nền móng cũng như không gian chung của ngôi nhà.

Hãy nghĩ đến chiếc tháp Eiffel sừng sững như thế nào giữa lòng Paris hoa lệ. Nó là một công trình thép, nhưng nó đã trở thành một kiệt tác. Thật ra, Thang Nâng Hàng dành cho gia đình còn làm được nhiều hơn thế. Thang Nâng Hàng dành cho gia đình không chỉ là một bộ máy, nó được thiết kế để phục vụ riêng gia đình bạn, nên nó sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe về hình dáng, kết cấu, màu sắc, vật liệu...kể cả phong cách thiết kế cũng sẽ ăn khớp với kiến trúc chủ đạo của ngôi nhà.

Bạn yêu thích phong cách cổ điển với gam màu trầm ghi dấu bụi thời gian; bạn yêu thích sự trẻ trung hiện đại với những khung kính sáng loáng mang đến phong thái tự tin cao đẹp; hoặc bạn thích sự tinh tế và tỉ mỉ như những bức điêu khắc đến từ châu Âu... Tất cả đều sẽ được đáp ứng bằng tay nghề của những kỹ sư, nhà thiết kế giỏi nhất hiện nay đến từ VNDB.

Như vậy, chỉ với một chiếc Thang Nâng Hàng, việc kinh doanh trong gia đình thật sự mở ra một trang mới. Không còn nỗi lo trong vận chuyển hàng hoá giữa các tầng cao; không còn bâng khuâng khi phải tốn cả đống chi phí để thuê nhân công khuân hàng... Thang Nâng Hàng dành cho gia đình giúp bạn tiết kiệm sức lực, thời gian, mang đến nhiều sự tiện lợi trong sinh hoạt. Cũng chính từ đó, là cầu nối để kéo mọi công việc trở nên suôn sẻ hơn, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thang Nâng Hàng dành cho gia đình cũng sẽ là một phần trong kiến trúc tổng thể ngôi nhà, vừa tô điểm các chi tiết xung quanh, vừa tự bản thân nổi trội như một nét chấm phá riêng biệt và độc đáo mà hiện nay không có nhiều người sở hữu.

Bạn thực sự muốn lắp đặt Thang Nâng Hàng dành cho Kinh doanh Hộ gia đình?

Nâng tầm cuộc sống từ trong chính ngôi nhà của bạn

Trải nghiệm tốt nhất cho việc kinh doanh của gia đình với chiếc Thang Nâng Hàng trong nhà chính là cảm giác an toàn. Đó là các yếu tố về vận hành trơn tru, ổn định, bền bỉ, êm ái, tiếng ồn được hạn chế đến mức thấp nhất, không ảnh hưởng đến tim mạch…

Nếu bạn cần một giải pháp giúp cải thiện mọi vấn đề vận chuyển khi kinh doanh tại gia, bạn đã có. Và nếu bạn cần một nơi có thể mang đến sản phẩm giúp gia đình bạn thực sự nâng tầm cuộc sống, bạn cũng đã có!

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng!


(*) Xem thêm:

Bình luận